รุ่นใหม่: HCL SafeLinx 1.1 - บริการ VPN ที่ปลอดภัยสำหรับคลาวด์หรือในสถานที่
News

By Jeje - 11/02/2021

 ที่ HCL เราเข้าใจดีว่าการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของคุณมีความสำคัญสูงสุด HCL SafeLinx ช่วยให้ผู้ใช้ระยะไกลสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันระดับองค์กรบนเว็บและไคลเอนต์ได้อย่างปลอดภัยและวันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า HCL Safelinx 1.1 รุ่นล่าสุด

 สำหรับลูกค้า Domino ที่ใช้ HCL Nomad SafeLinx v1.1 ช่วยให้คุณเข้าถึงแอป Domino ของคุณได้อย่างปลอดภัยบนโทรศัพท์แท็บเล็ตหรือเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปโดยไม่ต้องใช้ VPN เพิ่มเติม

การแนะนำ HCL SafeLinx
 - SafeLinx ใช้โปรโตคอลตามมาตรฐานเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้อย่างปลอดภัยจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่นอกไฟร์วอลล์ไปยังแอปพลิเคชันทางธุรกิจและข้อมูลบนเครือข่ายภายในองค์กรของคุณ

 - SafeLinx รองรับรายการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตโปรโตคอลมาตรฐาน (IP) และเครือข่ายไร้สายที่ไม่ใช่ IP ฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์และระบบปฏิบัติการและโปรโตคอลความปลอดภัยบนมือถือ ผู้ใช้ระยะไกลสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในของคุณจากเดสก์ท็อปโน้ตบุ๊กและอุปกรณ์พกพาและระบบปฏิบัติการต่างๆ

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ยอดนิยม
 - การเข้าถึงไคลเอนต์และไคลเอนต์
 - ตัวเลือกเครือข่าย: รองรับเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายและเครือข่ายแบบใช้สายทั่วโลกทำให้สามารถเชื่อมต่อได้ทั่วโลก เซลลูลาร์, LAN, ดาวเทียม, dial-up, วิทยุ (IP, non-IP)
 - การรับรองความถูกต้อง: ตัวเลือกการตรวจสอบความถูกต้องที่แข็งแกร่งหลายตัว (Radius, Secure ID, LDAP, Active Directory, Certificate)
 - การเข้ารหัส DES, Triple DES, RC5, AES และ FIPS 140-2 ได้รับการรับรอง
 - การเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายและปรับขนาดได้และเชื่อถือได้

ผลประโยชน์ของลูกค้า
 - รองรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด: Windows, Linux, MacOS, iOS และ Android
 - VPN ระดับองค์กรที่ดีที่สุดพร้อมความสามารถในการย้อนกลับของพร็อกซี
 - ไคลเอนต์การเคลื่อนย้ายและการบริหารแบบกระจาย - ผู้เฝ้าประตู
 - แอพมือถือเฉพาะสำหรับ Android และ iOS
 - การตรวจสอบความปลอดภัยแบบสองทาง
 - รองรับการโรมมิ่งข้ามเครือข่ายที่ราบรื่นและไม่รบกวน
 - การปรับใช้เซิร์ฟเวอร์และตัวแทนที่รวดเร็วและง่ายดาย

มีอะไรใหม่ใน HCL SafeLinx 1.1
 - รุ่นใหม่นี้มีฟังก์ชันการทำงานที่ดีขึ้นของ VPN และพร็อกซีย้อนกลับและรองรับ TLS 1.3

 - สำหรับ Notes Domino Complete Collaboration cCustomers ตอนนี้ SafeLinx v1.1 พร้อมให้ใช้งานในรูปแบบการให้สิทธิ์ฟรีและจะแสดงอยู่ภายใต้โปรแกรมที่สนับสนุน (SafeLinx มีให้บริการแบบสแตนด์อโลนสำหรับลูกค้าที่ไม่ใช่ Notes-Domino Complete Collaboration) ลูกค้า CCB สามารถใช้ส่วนประกอบเซิร์ฟเวอร์ของ SafeLinx ได้โดยไม่ต้องใช้ไคลเอนต์ VPN เพิ่มเติมเพื่อเข้าถึงแอป Domino จากมือถืออย่างปลอดภัย ในรุ่นนี้เราต้องการเปิดโอกาสให้ลูกค้าประเมิน SafeLinx VPN สำหรับการใช้งานที่กว้างขึ้น

DOMINO TO SELFLINX


 เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะแจ้งให้ทราบถึงคุณลักษณะใหม่ ๆ และการปรับปรุงจากข้อมูลที่ลูกค้าของเราให้มา คำติชมตามการปรับปรุงคุณสมบัติการใช้งานง่ายและการปรับปรุงที่ร้องขอสำหรับคุณสมบัติ IP เฉพาะที่เราชื่นชอบที่สุดตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของรุ่นนี้ ทีมของเราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเปลี่ยนความคิดของคุณให้เป็นจริงและเราอยากให้คุณส่งแนวคิดและการปรับปรุงของคุณต่อไป

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less