ขอแนะนำ Domino “Danube” Early Access Program
News

By Biew - 02/06/2022

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว HCL Domino v12.0.1 ในเดือนธันวาคม 2021 เรากำลังเข้าใกล้หลักชัยในการเปิดตัวครั้งต่อไป: วันนี้ เรายินดีที่จะประกาศโปรแกรมทดลองใช้ก่อนเปิดตัวใหม่สำหรับ HCL Domino Danube! คุณได้รับเชิญให้เข้าร่วมโปรแกรมทดลองใช้ก่อนเปิดตัวเพื่อทดสอบเวอร์ชันเบต้าล่าสุดและให้ข้อเสนอแนะแก่ทีมพัฒนาของเรา เรากำลังเรียกร้องให้ชุมชนของเราแบ่งปันบทวิจารณ์และการทดสอบผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของเราอย่างตรงไปตรงมา มีประสิทธิภาพ และรอบคอบ ข้อมูลของคุณมีความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเสมอ และเราจะคอยรับฟังคุณในทุกขั้นตอน สิ่งที่คุณคาดหวังได้จาก Domino Danube หยดแรกนี้: เซิร์ฟเวอร์ HCL Domino สำหรับเซิร์ฟเวอร์ Domino มีการปรับปรุงหลายอย่างรอคุณอยู่:

  • การสแกนไวรัสสำหรับสิ่งที่แนบมากับข้อความ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่า HCL Domino เพื่อทำงานร่วมกับเซิร์ฟเวอร์โปรโตคอล ICAP เพื่อสแกนหาไวรัสในเอกสารแนบของข้อความเมล
  • การสนับสนุน Windows VSS ในการสำรองข้อมูล Domino ขณะนี้ Domino มีตัวเขียน Windows VSS ดั้งเดิมสำหรับการสำรองข้อมูลสแน็ปช็อตสำหรับใช้กับการสำรองและกู้คืน Domino ตัวเขียน VSS ได้รับการออกแบบมาสำหรับสแน็ปช็อต VSS ที่รับรู้แอปพลิเคชัน
  • การปรับปรุง DAOS งานเซิร์ฟเวอร์ใหม่ DAOS Encryption Manager (daosencmgr) สามารถใช้เพื่อให้แน่ใจว่าอ็อบเจ็กต์ DAOS บนเซิร์ฟเวอร์ HCL Domino ใช้คีย์การเข้ารหัสที่สอดคล้องกัน
  • XPages: อัพเกรดเป็น CKEditor CKEditor ที่ใช้ใน iNotes ตอนนี้เป็นเวอร์ชัน 4.18.0 ก่อนหน้านี้เป็นเวอร์ชัน 4.5.6.1 เวอร์ชัน CKEditor ใหม่ยังใช้ใน XPages
  • เวอร์ชันใหม่ของ OpenSSL HCL Domino ตอนนี้ใช้ OpenSSL เวอร์ชัน 3.0.1 (ก่อนหน้านี้ใช้ OpenSSL เวอร์ชัน 1.1.1a)
  • รองรับ 5.x Linux kernels
  • คำสั่งคอนโซล “Tell Domino support” คุณสามารถใช้คำสั่ง tell domino support ใหม่ เพื่อรวบรวมไฟล์การวินิจฉัยที่เพิ่งสร้างขึ้นในไดเร็กทอรี IBM_TECHNICAL_SUPPORT ลงในไฟล์ .zip เพื่อให้การสนับสนุน
  • การเข้ารหัส AES 256 บิตสำหรับฐานข้อมูล การเลือกเริ่มต้นใหม่สำหรับการเข้ารหัสฐานข้อมูลคือAES 128 บิต ก่อนหน้านี้เป็นการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง
  • การดูแลระบบ การปรับปรุงด่วน การ ดูแลระบบด่วน (AdminQ) ได้รับการปรับปรุงใน Domino Danube
  • การปรับปรุงส่วนต่อประสานผู้ใช้ไดเรกทอรี Domino การปรับปรุงส่วน ต่อประสานผู้ใช้ไดเรกทอรี Domino เหล่านี้ถูกเพิ่มเพื่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
… นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยและการปรับปรุงประสิทธิภาพอื่นๆ อีกหลายรายการ สำหรับรายการการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงทั้งหมด โปรดดู  บันทึก ประจำรุ่นของ Domino Danube และนี่เป็นเพียงการดรอปเบต้าครั้งแรกเท่านั้น! เรากำลังจะเปิดตัวคุณลักษณะเพิ่มเติมและไคลเอนต์ Notes ในระยะต่อไปของโปรแกรมการเข้าถึงล่วงหน้า เรากำลังวางแผนที่จะลดราคารายเดือนจนถึงสิ้นเดือนกันยายน (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less