มีอะไรใหม่ ๆ ใน HCL Domino v12
News

By Jeje - 17/05/2021

low-code to pro-codeHCL Domino เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชันที่รวดเร็วเพียงหนึ่งเดียวที่คุณต้องการและเรากำลังทำให้ v12 มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

 HCL Domino เวอร์ชันล่าสุดจะเป็นก้าวสำคัญในความมุ่งมั่นของเราในการเสริมสร้างการพัฒนาแอปพลิเคชันและระบบนิเวศรหัสต่ำและสร้างความมั่นใจว่าจะเป็นแพลตฟอร์มที่ทันสมัยสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจและไอทีรุ่นต่อไป มีธีมหลักหลายประการที่เรานำมาใช้ในเวอร์ชันถัดไป

เวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจสำหรับทุกคน
 ทุกคนในองค์กรสามารถใช้แบบฟอร์มข้อมูลองค์กรและเวิร์กโฟลว์เพื่อสร้างโซลูชันด้วย HCL Domino Volt ความสามารถในการใช้โค้ดต่ำของเราในการพัฒนาแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพปลอดภัยและระดับองค์กร

ธุรกิจของคุณข้อมูลของคุณระบบคลาวด์ของคุณ
 HCL Domino cloud-native จะได้รับการรักษาความปลอดภัยและระบบอัตโนมัติที่ทุกองค์กรคาดหวัง เราสนับสนุนแพลตฟอร์มคอนเทนเนอร์ชั้นนำพร้อมกับการสนับสนุนในสถานที่อย่างเต็มรูปแบบสำหรับแพลตฟอร์มที่คุณชื่นชอบทั้งหมด V12
 จะนำเสนอความเข้ากันได้ของการสำรองข้อมูลสากลและการปรับใช้ความปลอดภัยที่ง่ายกว่า คุณจะสามารถเรียกใช้ Domino บนคลาวด์ใดก็ได้เช่น AWS, Kubernetes, Google cloud หรือ Azure หรือผ่านพันธมิตรการโฮสต์บนคลาวด์ของ HCL Software

DOMINOV12
Domino’s Cloud-Native Journey


ประสบการณ์แอพและเมลที่ดีขึ้นทุกที่
 - เมื่อใช้แอพที่คุณมีอยู่คุณสามารถเข้าถึงเมลและแชทโดยใช้ เดสก์ท็อปเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเร็วขึ้นกว่าเดิมอย่างปลอดภัย
 - จะมีแอปที่ไม่มีการใช้งานบนเบราว์เซอร์ - HCL Nomad Web ซึ่งเป็นการติดตั้งอัปเกรดและเริ่มต้นใช้งานที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่จำเป็นต้องจัดการเดสก์ท็อปอีกต่อไป จะมีภาษาอื่น ๆ ที่รองรับเมื่อเปิดตัวเมื่อเทียบกับ v10 และ v11 พร้อมภาษาเพิ่มเติมที่จะตามมาใน 12.0.1 และในขณะที่เราพัฒนาขึ้นเรากำลังสร้างให้สามารถขยายได้ด้วยมาตรฐานแบบเปิด
 - คุณสามารถนำผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมารวมตัวกันเพื่อฝ่าอุปสรรคแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็ว การผสานรวมใหม่รวมถึงการเชื่อมต่อกับ Microsoft Teams ด้วยแอป HCL Domino ที่เปิดใช้งานเว็บตลอดจนการเข้าร่วมการประชุม HCL Sametime บนมือถือโดยใช้รหัส QR แบบธรรมดา วิธีนี้จะช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้เร็วขึ้นด้วยการแชทและการประชุมแบบต่อเนื่องในบริบทของแอป
 - คุณจะเคลื่อนที่ได้มากกว่าที่เคย คุณสามารถเข้าถึงแอป HCL Domino จากอุปกรณ์มือถือได้อย่างปลอดภัยและใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติดั้งเดิมบนมือถือด้วย Nomad และเราจะแนะนำรหัสใบหน้า / การลงชื่อเข้าใช้ไบโอเมตริกซ์
 - สำหรับผู้ดูแลระบบนอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงที่น่าสนใจบางอย่างเช่นการซิงค์รหัสผ่าน Active Directory การพิสูจน์ตัวตนด้วยสองปัจจัยและการกำหนดค่า Domino หนึ่งไฟล์ นอกจากนี้สำหรับนักพัฒนา: ความสามารถใหม่บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ไอคอนตัวเลือกการจัดรูปแบบรายการประเภทฟิลด์ ฯลฯ รวมถึง Bootstrap 4
MFA


การผสานรวม HCL Verse หมายความว่าคุณสามารถส่งอีเมลและปฏิทินที่ปลอดภัยสำหรับองค์กรมือถือและเบราว์เซอร์ในขณะเดียวกันก็รักษาค่าใช้จ่ายสำหรับทรัพยากรด้านไอทีและซอฟต์แวร์ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ HCL Notes จะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นซึ่งรวมถึงการปรับปรุงพื้นที่ทำงานและแม้แต่โลโก้ Notes ใหม่ นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงการค้นหาและเริ่มต้นได้เร็วขึ้น

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less