ขอเเนะนำ HCL Domino Volt ที่โชวร์รูม ให้ใช้ฟรี 12 แอปพลิเคชัน
News

By Jeje - 24/06/2021

ขอแนะนำ HCL Domino Volt 12 แอปตัวอย่างให้ใช้ฟรี
 วันนี้โชว์รูมเรามีการเปิดตัว HCL Domino Volt ใหม่ล่าสุด! ในเคสที่คุณต้องการ Domino Volt เป็นความสามารถแบบ low-code ที่ทำให้ง่ายต่อการพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับเวิร์กโฟลว์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ในระดับองค์กร ในขณะที่ทำงานบน Domino คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะเฉพาะด้านทาง Domino หรือ IT หมายความว่าใครก็ตามในองค์กรของคุณสามารถพัฒนาโซลูชันแบบ low-code ได้อย่างรวดเร็ว

 เราเชื่อในการเสริมพลังให้สมาชิกของชุมชน Domino ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อสร้างแอปที่น่าทึ่ง และโชว์รูมของเราพร้อมให้บริการแก่ลูกค้า Domino Volt และผู้ใช้ Sandbox ทุกคนเพื่อดาวน์โหลดแอปตัวอย่าง ตัวอย่างไลบรารี JavaScript หรือตัวอย่างวิธีการ — (ok)ฟรี ซึ่งทำให้ง่ายต่อการสร้างแอป Domino Volt ตัวถัดไปโดยใช้สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเริ่มต้น และอย่าลังเลที่จะนำส่วนประกอบกลับมาใช้ใหม่สำหรับแอปอื่นๆ ทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นในอนาคต การสร้างแอพทำได้เร็วและง่ายกว่าที่เคย

1. Candidate Recruitment
 แอพนี้ครอบคลุมกระบวนการโดยรวมของการสมัครงานสำหรับทั้งผู้สมัครและองค์กรที่ว่าจ้าง ประกอบด้วยแดชบอร์ดผู้ใช้สำหรับผู้สมัครเพื่อส่งใบสมัคร แดชบอร์ดทรัพยากรบุคคลเพื่อตรวจสอบและเลือกผู้สมัคร และแดชบอร์ดผู้สัมภาษณ์เพื่อบันทึกรายละเอียดของการสัมภาษณ์ แอปนี้มีเวิร์กโฟลว์หลายขั้นตอนในการจัดการแฮนด์ออฟระหว่างผู้สัมภาษณ์และย้ายผู้สมัครผ่านกระบวนการภายใน

CANDIDATE RECRUITMENT


2. Vacation Request System
 สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการจัดการคำขอลางานของพนักงาน ให้ความสามารถในการปรับใช้ระบบตามเวิร์กโฟลว์สำหรับการจัดการการลางาน ซึ่งรวมถึงระดับการอนุมัติหลายระดับ แอปนี้ใช้ JQPlot สำหรับการสร้างแผนภูมิแบบไดนามิกของยอดคงเหลือการลางาน และสร้างและส่งคำเชิญ iCal ไปยังพนักงานเมื่อคำขอได้รับการอนุมัติให้บล็อกหรือ ปฏิทินของเธอ

VACATION REQUEST SYSTEM


3. Asset Tracking
 โซลูชันนี้ช่วยให้บริษัทสามารถจัดการการติดตามสินค้าคงคลังของสินทรัพย์ใดๆ ที่อาจจัดสรรให้กับพนักงานหรือลูกค้า รวมถึงกระบวนการสองขั้นตอนที่อนุญาตให้พนักงานร้องขอและรับสินทรัพย์ที่ได้รับอนุมัติสำหรับการแจกจ่ายจากผู้อนุมัติหรือผู้จัดการที่ได้รับมอบหมาย

ASSET TRACKING


4. Expense Tracking and Reimbursement
 นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับองค์กรในการดำเนินการเรียกร้องค่าใช้จ่ายง่าย ๆ ผู้ใช้สามารถสร้างการส่งค่าใช้จ่ายประเภทต่าง ๆ ตามประเภท และมีเวิร์กโฟลว์สำหรับการอนุมัติและการติดตามรวมอยู่ด้วย แอพนี้สามารถรวมเข้ากับระบบการเงินได้อย่างง่ายดายด้วย REST

EXPENSE TRACKING AND REIMBURSEMENT


5. Employee Onboarding
 ใช้แอปนี้เพื่อติดตามสถานะของกระบวนการปฐมนิเทศพนักงานใหม่ รวมถึงคำขอเข้าถึงระบบต่าง ๆ ตลอดจนช่วยจัดการเครื่องมือและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นในการปฏิบัติหน้าที่

EMPLOYEE ONBOARDING


6. Order Entry and Procurement
 ติดตามกระบวนการจัดการคำสั่งซื้อด้วยแอปนี้ ตั้งแต่เมื่อลูกค้าส่งคำสั่งซื้อไปจนถึงเมื่อคำสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ รวมถึงบันทึกของลูกค้า เช่น ประวัติการซื้อ วิธีการชำระเงิน และปริมาณการสั่งซื้อ จากนั้น เวิร์กโฟลว์จะถูกทริกเกอร์จากแผนกขายไปยังคลังสินค้าเพื่อจัดการคำสั่งซื้อและจัดส่งให้เสร็จสิ้น

ORDER ENTRY AND PROCUREMENT


7. Basic CRM /Sales Tracker
 แอปนี้สามารถใช้เป็นเครื่องมือจัดการลูกค้าสัมพันธ์แบบง่ายๆ เพื่อติดตามโอกาสและการติดต่อของลูกค้า มีแดชบอร์ดเพื่อดูสถานะของโอกาสทางการขายและรายละเอียดการติดต่อสำหรับลูกค้าแต่ละราย พร้อมความสามารถในการสร้างรายงาน PDF

BASIC CRM SALES TRACKER


8. Visitor Registration
 ทำให้กระบวนการอัตโนมัติสำหรับผู้เยี่ยมชมที่ได้รับอนุญาตก่อนเข้าอาคาร แอปนี้ช่วยให้แน่ใจว่าผู้เยี่ยมชมทุกคนได้รับการอนุมัติ และช่วยให้องค์กรติดตามผู้เยี่ยมชม ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณไม่มีคนนั่งอยู่ที่แผนกต้อนรับ พนักงานที่ลงทะเบียนสามารถเข้าถึงแบบฟอร์มการลงทะเบียนผู้เข้าชมเพื่อสร้างการเรียกประชุมใหม่และจองห้องประชุม ผู้เข้าชมจะได้รับรหัส QR ง่ายๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถเข้าถึงการประชุมที่กำลังจะมีขึ้นทั้งหมดและอนุญาตให้ผู้มาเยี่ยมชมเข้าใช้ด้วยรหัสที่ไม่ซ้ำกัน

VISITOR REGISTRATION


9. FAQ Management
 แอปนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยจัดการและตอบคำถามที่พบบ่อย (FAQ) ซึ่งเดิมสร้างขึ้นสำหรับรัฐบาลท้องถิ่นเพื่อจัดการกับคำถามที่พบบ่อยจากพลเมืองของตน กรณีการใช้งานนี้สามารถใช้ได้ในองค์กรใด ๆ เพื่อส่งเสริมการตอบรับจากพนักงานหรือลูกค้า ผู้ใช้สามารถสร้างการเข้าสู่ระบบเพื่อส่งคำถาม ผู้ดูแลระบบสามารถจัดเรียงคำถามตามหมวดหมู่และเผยแพร่คำตอบ

FAQ MANAGEMENT


10. Case Management
 แอพนี้ช่วยให้จัดการและติดตามเคสได้ง่าย ช่วยให้ผู้ใช้ลงทะเบียนรายละเอียดเคส อัปเดตสถานะ และค้นหาบันทึกตามหมายเลขเคส นอกจากนี้ยังแสดงสถิติเคสในรูปแบบกราฟิก

CASE MANAGEMENT


11. Event Management
 แอปนี้อนุญาตให้ผู้ใช้ส่งข้อเสนอกิจกรรมซึ่งจะถูกส่งผ่านเวิร์กโฟลว์ของผู้ตรวจสอบเพื่ออนุมัติหรือปฏิเสธ กิจกรรมที่ได้รับการอนุมัติได้รับการเผยแพร่และอนุญาตให้ผู้ใช้ลงทะเบียน เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ผู้ใช้จะได้รับไฟล์ iCal เพื่อเพิ่มกิจกรรมในปฏิทินได้อย่างง่ายดาย

EVENT MANAGEMENT


12. Online Booking (Healthcare) (hospital)
 แอปนี้ออกแบบมาเพื่อจัดการทรัพยากรด้านการดูแลสุขภาพและความพร้อมใช้งาน แต่ผู้ใช้ Domino Volt อาจใช้สิ่งนี้เป็นกรอบงานในการสร้างระบบการจองออนไลน์ใดๆ แอปทำให้ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนสำหรับบัญชี ซึ่งพวกเขาสามารถใช้เพื่อเลือกสิ่งอำนวยความสะดวก ทรัพยากร และประเภทของบริการก่อนจองการนัดหมาย

ONLINE BOOKING (HEALTHCARE)


หากสนใจสามารถนัดฟังพรีเซนต์ได้โดยส่ง Email มาที่ support@ktnbs.com

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less