HCL Digital Solutions ประกาศความร่วมมือทางโทรศัพท์รายแรกสำหรับ HCL Sametime
News

By Jeje - 22/02/2021

HCL Sametime Premium เป็นแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอที่ได้รับการพิสูจน์และเชื่อถือได้ซึ่งสร้างขึ้นสำหรับวิธีการที่องค์กรสมัยใหม่ในปัจจุบันต้องทำงานอย่างรวดเร็วปลอดภัยและจากระยะไกลทั้งหมดนี้ในขณะที่ลดต้นทุนการดำเนินงานของคุณ

  ซอฟต์แวร์ HCL มุ่งมั่นที่จะขยาย Sametime Premium ด้วยความสามารถด้านโทรศัพท์จากระบบนิเวศของคู่ค้าเสริม วันนี้ HCL กำลังประกาศว่ากำลังทำงานร่วมกับ ilink ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันและบริการสำหรับลูกค้าการสื่อสารแบบครบวงจรทั่วโลกและพันธมิตรทางธุรกิจ HCL ที่กระตือรือร้น เป้าหมายคือการให้บริการโทรศัพท์สำหรับ Sametime Premium รีลีสใหม่ที่จะมาในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 HCL คาดว่าจะเพิ่มพันธมิตรอื่น ๆ ดังกล่าวในปี 2021

  การรวมเข้ากับ ilink จะช่วยให้ผู้ใช้ Sametime Premium สามารถโทรเข้าร่วมการประชุม Sametime จากโทรศัพท์ของพวกเขาและเข้าร่วมผ่านเสียงที่ใช้ระบบโทรศัพท์นอกเหนือจากเสียงบนอินเทอร์เน็ตที่มีอยู่ในปัจจุบัน ผู้ดูแลการประชุมยังสามารถโทรออกจากการประชุม Sametime เพื่อนำผู้เข้าร่วมเพิ่มเติมในโหมดเสียงเท่านั้น คุณสมบัติโทรศัพท์เพิ่มเติมเช่นฟังก์ชัน “โทรหาฉัน” โดยตรงจะถูกเพิ่มลงในรุ่นในภายหลัง HCL เชื่อว่าแนวทางนี้จะช่วยให้องค์กรลดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับโซลูชันการประชุมทางวิดีโออื่น ๆ ซึ่งค่าใช้จ่ายด้านโทรศัพท์อาจสูงขึ้นอย่างมากต่อผู้ใช้

รายละเอียดเพิ่มเติมของการผสานรวมจะอยู่ใกล้กับการเปิดตัว

ทีมผลิตภัณฑ์ HCL Sametime

เกี่ยวกับ ilink

ilink เป็น บริษัท ซอฟต์แวร์อิสระที่ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนี ilink นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการระดับองค์กรสำหรับโซลูชันการสื่อสารแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าทั่วโลกและมีความรู้ที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์หลายปีในการรวมระบบโทรศัพท์ / เสียงในดาต้าเซ็นเตอร์และในระบบคลาวด์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือนี้ได้โดยตรงที่เว็บไซต์ ilink ที่นี่

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – คำชี้แจงของ HCL เกี่ยวกับแผนทิศทางและเจตนาอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าตามดุลยพินิจของ HCL แต่เพียงผู้เดียว ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่เป็นไปได้มีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปทิศทางผลิตภัณฑ์ทั่วไปของเราและไม่ควรใช้ในการตัดสินใจซื้อ ข้อมูลที่กล่าวถึงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่มีศักยภาพไม่ใช่ข้อผูกมัดสัญญาหรือข้อผูกมัดทางกฎหมายในการส่งมอบวัสดุรหัสหรือฟังก์ชันการทำงานใด ๆ ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่เป็นไปได้อาจไม่รวมอยู่ในสัญญาใด ๆ การพัฒนาการเปิดตัวและระยะเวลาของคุณสมบัติหรือฟังก์ชันในอนาคตที่อธิบายไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ของเรายังคงอยู่ในดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียว ประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับการวัดและการคาดการณ์โดยใช้เกณฑ์มาตรฐาน HCL ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม ปริมาณงานจริงหรือประสิทธิภาพที่ผู้ใช้จะได้สัมผัสจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงข้อควรพิจารณาเช่นจำนวนการเขียนโปรแกรมหลายโปรแกรมในสตรีมงานของผู้ใช้การกำหนดค่า I / O การกำหนดค่าพื้นที่เก็บข้อมูลและปริมาณงานที่ประมวลผล ดังนั้นจึงไม่สามารถรับประกันได้ว่าผู้ใช้แต่ละรายจะได้ผลลัพธ์ที่เหมือนกับที่ระบุไว้ที่นี่

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less