ประกาศจาก HCL อย่างเป็นทางการด้วยซอฟแวร์จาก IBM
News

By Jeje - 01/07/2019

 ทาง HCL Global ได้มีหนังสือการเข้าซื้อซอฟต์แวร์จาก IBM อย่างเป็นทางการโดยมีซอฟต์แวร์ดังนี้ BigFix, IBM Marketing Software (formerly Unica), WebSphere Commerce, IBM Digital Commerce, IBM Digital Experience Manager, IBM Web Content Manager, IBM WebSphere Portal, IBM Notes and Domino, IBM Verse, IBM Sametime, and IBM Connections offerings

 ในวันที่ 6 ธันวาคม 2018 IBM และ HCL Technologies ("HCL") ได้ประกาศ ข้อตกลงขั้นสุดท้ายภายใต้ HCL ที่จะได้รับเลือก IBM ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ระบุไว้ข้างต้น (collectively, the “Collaboration, Commerce, Digital Experience, AppScan, and BigFix Solutions”). IBM และ HCL บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้นในวันที่ 30 มิถุนายน 2562 รายการหมายเลขชิ้นส่วนที่รวมอยู่ในธุรกรรมนี้สามารถ พบได้ที่นี่ IBM และ HCL จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าราบรื่น การเปลี่ยนแปลงตลอดกระบวนการนี้

HCL_MAIL


HCL_BUSINESS_PARTNER

และทางบริษัท เคทีเอ็น บิสซิเนส โซลูชันส์ จำกัด ก็ได้รับการอนุมัติการเป็น partner ของทาง HCL เมื่อเดือนที่ผ่านมา ได้รับสิทธิ์ในการขาย HCL Domino, Notes, Sametime และ Connections อย่างเป็นทางการแล้วเช่นกันครับ

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less