HCL Domino Volt สร้างแอพระดับองค์กรอย่างรวดเร็ว
News

By Jeje - 29/06/2021

 ใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งที่แพลตฟอร์ม Domino นำเสนอและสร้างแอปที่ดูดีพร้อมเวิร์กโฟลว์ในไม่กี่นาที ลองใช้ Domino Volt บนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณได้ฟรี และเยี่ยมชมโชว์รูมของเราเพื่อดาวน์โหลดแอปตัวอย่าง

HCL Domino Volt
 HCL Domino Volt เป็นความสามารถแบบ low-code ใหม่ที่ทำให้ง่ายต่อการพัฒนาแอปพลิเคชันที่อิงตามเวิร์กโฟลว์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และระดับองค์กร ในขณะที่ทำงานบน Domino คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะเฉพาะด้าน Domino หรือ IT

แซนด์บ็อกซ์ฟรี: ลองใช้ Domino Volt วันนี้
 ลงทะเบียนสำหรับบัญชีแซนด์บ็อกซ์ฟรี และเริ่มสร้างแอปพลิเคชัน Domino Volt วันนี้! แซนด์บ็อกซ์ช่วยให้คุณสัมผัสถึง Domino Volt ในเว็บเบราว์เซอร์ได้โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง

ข้อมูลที่สำคัญ
 ความสามารถด้าน Low-code อันทรงพลังของ Domino Volt มอบพลังให้กับผู้ใช้ทางธุรกิจและเจ้าหน้าที่ไอทีของคุณเพื่อสร้างแอประดับองค์กรโดยไม่ต้องใช้ทักษะเฉพาะทาง สร้างแอปเร็วขึ้นสูงสุด 70% สร้างแอปที่สมบูรณ์ด้วยแบบฟอร์ม มุมมอง และเวิร์กโฟลว์ในไม่กี่นาที ขยายความสามารถได้อย่างง่ายดายด้วยการผสานการทำงาน, REST API และทักษะการใช้เว็บทั่วไป ขับเคลื่อนโดย Domino สร้างขึ้นบน Domino Domino Volt นำเสนอเครื่องมือแบบ low-code พร้อมมาตราส่วนและฟังก์ชันระดับองค์กรขั้นสูง - พร้อมความเสถียรและความปลอดภัยในตัว

Low-code สำหรับนักพัฒนา
สร้าง
 แอปสำหรับความท้าทายทางธุรกิจใดๆ จากแอปสำหรับกระบวนการทางธุรกิจไปจนถึงแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ต้องเผชิญกับลูกค้า เป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมใดๆ - รวมถึงการเงิน การดูแลสุขภาพ การขนส่ง โลจิสติกส์ และการผลิต

ออกแบบ
 สร้างและออกแบบสร้างแอปจากพื้นที่ว่าง สเปรดชีต หรือนำเข้าแอป Domino Volt ที่มีอยู่ ออกแบบได้อย่างง่ายดายด้วยอินเทอร์เฟซแบบลากและวาง

เวิร์กโฟลว์
 เวิร์กโฟลว์เพิ่มขั้นตอนเวิร์กโฟลว์และการแจ้งเตือนไปยังแอปของคุณ เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการโดยอัตโนมัติ

การเข้าถึง
 การควบคุมการเข้าถึงตามบทบาทตั้งค่าการเข้าถึงตามบทบาทไปยังขั้นตอนเวิร์กโฟลว์ของคุณด้วยการกำหนดแบบไดนามิก

รายงาน
 ข้อมูลและรายงาน ดูและวิเคราะห์ข้อมูลที่คุณรวบรวม คำตอบสามารถทำได้ในแผนภูมิสรุปหรือเป็นรายการของแบบฟอร์มแต่ละรายการ

ความเป็นไปได้ในการ Integration ใหม่
 ทำงานได้มากขึ้น เร็วขึ้นด้วยการรวม HCL Link ซึ่งขณะนี้รวมอยู่ใน Domino Volt เชื่อมต่อแอพ Domino Volt ของคุณกับแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย เช่น บริการ SaaS, Database และแหล่งข้อมูลภายนอกอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

นักออกแบบสามารถเพิ่มการเชื่อมต่อลิงก์ไปยังแอปของตนได้จากแค็ตตาล็อกบริการ Domino Volt เพื่อการผสานรวมแบบเรียลไทม์ที่ง่ายขึ้น

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less