IDC จัดอันดับซอฟต์แวร์ HCL ให้เป็นผู้นำ UEM
News

By Biew - 21/06/2022

HCL Software ประกาศว่า HCL BigFix ได้รับการจัดอันดับในหมวดผู้นำในรายงาน IDC MarketScape ใหม่สามฉบับ รายงานล่าสุดของ IDC เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Worldwide Unified Endpoint Management (UEM) สำหรับ IoT อุปกรณ์ Apple และผลิตภัณฑ์อัตรา SMB จากบริษัทหลายสิบแห่ง

จากข้อมูลของ IDC ลูกค้า HCL BigFix จำนวนมากที่สัมภาษณ์สำหรับ UEM MarketScape รายงานว่า "มีการพัฒนาคุณลักษณะใหม่และคำขอคุณลักษณะ การตอบสนองต่อปัญหาด้านการสนับสนุนและการรวมระบบ และระดับความพึงพอใจโดยรวมของลูกค้าที่มีต่อแพลตฟอร์มสูงขึ้นในช่วงสองปีที่ผ่านมา"

Phil Hochmuth นักวิเคราะห์ของ IDC อ้างว่าการแพตช์ซอฟต์แวร์และแพตช์ระบบปฏิบัติการและการอัปเดตเป็นจุดแข็งโดยเฉพาะสำหรับ BigFix นอกจากนี้ เขายังเขียนว่าบริษัทต่างๆ ควรพิจารณา HCL BigFix " เป็นแพลตฟอร์ม UEM สำหรับการปรับใช้ขององค์กร โดยที่การจัดการแพตช์ที่แข็งแกร่ง การค้นพบ สถานะรายการปลายทาง และระบบอัตโนมัติเป็นข้อกำหนดหลัก ลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์ UEM/MDM อื่นควรประเมิน BigFix ว่าเป็นโอกาสในการรวมบัญชีที่เป็นไปได้สำหรับการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมควรพิจารณา BigFix เป็นแพลตฟอร์มการจัดการและการกำหนดค่าด้านไอทีแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบสำหรับพีซี, Mac, อุปกรณ์มือถือ และระบบปฏิบัติการเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย (รองรับระบบปฏิบัติการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 รุ่น)

ตาม UEM MarketScape ของ IDC:

  • HCL BigFix ยังเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถในการจัดการการปรับใช้ปลายทางขนาดใหญ่ โดยมีจุดสิ้นสุดมากกว่าครึ่งล้านจุดและอื่น ๆ ในการปรับใช้ที่ใหญ่ที่สุดบางรายการ
  • HCL BigFix มีความสามารถในการจัดการ Windows PC และ macOS อย่างกว้างขวาง โดยมุ่งเน้นที่การจัดการแพตช์ ระบบอัตโนมัติ การบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ตลอดวงจรชีวิต และการคุกคามของซอฟต์แวร์และการแก้ไขช่องโหว่ รายงานยังระบุด้วยว่า "HCL เป็นหนึ่งในผู้จำหน่าย UEM ไม่กี่รายที่มีความสามารถในการจัดการอุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์ (Windows และ Linux) ที่แข็งแกร่งซึ่งรวมอยู่ในแพลตฟอร์ม UEM โดยรวม"
  • BigFix รองรับฟังก์ชั่นการตรวจสอบและการจัดการระยะไกลที่แข็งแกร่งสำหรับการเข้าถึงสภาพแวดล้อมพีซีของผู้ใช้และช่วยแก้ไขปัญหาในแบบเรียลไทม์บนระบบ
  • HCL BigFix ช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางปฏิบัติตามข้อกำหนดและข้อกำหนดเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยและการจัดการปลายทาง (เช่น PCI-DSS, NIST, CIS และ DESUS)
  • ในฐานะระบบที่ใช้เอเจนต์ BigFix สามารถดำเนินการฟังก์ชั่นการนับอุปกรณ์ที่หลากหลาย (ติดตั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์) และสามารถกำหนดค่านโยบายแบบละเอียดบนพีซีปลายทาง, Mac และเซิร์ฟเวอร์ได้

ไอดีซีอ้างถึงความสามารถในการจัดการระบบปฏิบัติการมือถือที่ได้รับการปรับปรุงของเราว่า 'แข็งแกร่งตั้งแต่เริ่มต้น '” คริสติน เฮเซิลวูด รองประธานและผู้จัดการทั่วไป HCL BigFix “ เพิ่มความสามารถเดิมที่แข็งแกร่งของเรา ตอนนี้เรานำเสนอโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการขององค์กรระดับโลก ตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์ไปจนถึงอุปกรณ์พกพา ในทุกความต้องการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BigFix โปรดติดต่อเรา KTNBS

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less