ตรวจสอบให้แน่ใจว่างานของคุณจาก Home Endpoint Fleet มีความปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนด
News

By Biew - 11/08/2021

ในสภาพแวดล้อมการทำงานจากที่บ้านที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในปัจจุบัน องค์กรไอทีต้องเผชิญกับความท้าทายด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์ขององค์กรและอุปกรณ์ BYOD; ลดความซับซ้อนในการลงทะเบียนและตั้งค่าอุปกรณ์ ปรับใช้แอปพลิเคชันทางธุรกิจและความปลอดภัย ให้การสนับสนุนระยะไกล การบังคับใช้การปะแก้เครื่องที่บ้าน และบังคับใช้นโยบายไอทีขององค์กร

คำแนะนำ 3 นาทีสำหรับความท้าทายในการทำงานจากที่บ้าน

ขณะนี้เรามีแรงงานทางไกลที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ และหลายบริษัทกำลังดิ้นรนที่จะสนับสนุนพวกเขา BigFix นำเสนอวิธีแก้ปัญหา 4 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับความท้าทายในการทำงานจากที่บ้าน

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=e1E9-Sc8hi4&feature=youtu.be[/embed]

4 ขั้นตอนในการแก้ปัญหางานของคุณจากที่บ้าน

เรียนรู้ว่า BigFix นำเสนอความสามารถเฉพาะตัวและลึกซึ้งที่ช่วยให้คุณตรวจสอบ บำรุงรักษา แก้ไข และรักษาความสอดคล้อง กลุ่มอุปกรณ์ปลายทางทั้งหมดของคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด เปิดหรือปิดเครือข่ายองค์กรของคุณ ดูเพิ่มเติม

ส่งมอบโซลูชัน WFH ของ BigFix ได้อย่างรวดเร็ว

เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันสี่ขั้นตอนของ BigFix สำหรับการเปิดใช้งานระยะไกลที่ปลอดภัยด้วยการแพตช์อย่างต่อเนื่องและการจัดการการปฏิบัติตามข้อกำหนดโดยมีหรือไม่มี VPN โดยใช้ตัวแทนเดียว พอร์ตไฟร์วอลล์เดียว และทั้งหมดในโซลูชันเดียว ดูเพิ่มเติม

  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ BigFix ติดต่อเรา เคทีเอ็นบีเอส หรือ KTNBS.com ได้ที่ 09 7993 6949, 09 7247 4151 และ 08 1657 4151

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less