HCL Connections V7 มาใหม่เเล้ว
News

By Jeje - 10/02/2021

 การเชื่อมต่อในที่ทำงานเป็นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าที่เคย ความเร็วและประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญยิ่งและการสื่อสารมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณไม่สามารถที่จะเข้าใจผิด HCL Connections เวอร์ชันล่าสุดอยู่ที่นี่แล้วและช่วยให้ทีมและองค์กรเอาชนะความท้าทายในที่ทำงานและช่วยสร้างโซลูชันที่ดีกว่าที่เคยเป็นมา

 HCL Connections v7 จัดเตรียมโครงสร้างเพื่อปิดช่องว่างข้อมูลและการสื่อสาร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับทีมที่ทำงานจากระยะไกลและช่วยให้พนักงานสามารถจัดทีมโปรเจ็กต์และทำงานได้เร็วขึ้นเพื่อโต้ตอบกับแอปพลิเคชันของทีมอื่น ๆ ได้อย่างราบรื่นมากขึ้นและลดการปรับใช้และรอบการอัปเกรดลงอย่างมาก Connections ช่วยให้ทีมโครงการเชื่อมต่อกันช่วยจัดการการสื่อสารเกี่ยวกับกลยุทธ์และเปลี่ยนโฟกัสทางธุรกิจ และช่วยส่งเสริมความรู้สึกที่แข็งแกร่งของชุมชนให้กับพนักงานซึ่งสำคัญอย่างยิ่งในขณะที่เราทำงานในช่วงหลายเดือนสุดท้ายของการระบาดทั่วโลกนี้ ไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันอื่น ๆ ที่ต้องใช้การสลับระหว่างไซโลแอปพลิเคชันที่น่าเบื่อ HCL Connections มอบประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายซึ่งมอบเนื้อหาของทีมข่าวสารการสนทนาและงานโครงการทั้งหมดในที่เดียว

HCL Connections v7 ให้คุณนำเสนอนวัตกรรมเหล่านี้และอื่น ๆ :

- เริ่มต้นทีมโครงการของคุณและสร้างความสำเร็จซ้ำ: ทำให้ทีมของคุณทำงานได้เร็วขึ้น 80% ด้วยวิซาร์ดชุมชนและเทมเพลตการตั้งค่าใหม่ที่ใช้งานง่ายที่สร้างขึ้นจากแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของคุณ เทมเพลตช่วยประหยัดเวลาและช่วยเพิ่มความสม่ำเสมอที่ส่งเสริมผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ
- ผสานรวมพลังของ HCL Connections กับ Microsoft 365® eco-system: ใช้ประโยชน์จากชุมชน Connections ที่ขับเคลื่อนด้วยผู้คนและเนื้อหาในแอปพลิเคชัน Microsoft ของคุณ เข้าถึงและแบ่งปันความรู้การสนทนาและเนื้อหาที่สำคัญในชุมชนของคุณได้อย่างง่ายดาย ทำให้การทำงานเป็นทีมราบรื่นยิ่งขึ้น – การผสานรวมในตัวช่วยเพิ่มการสื่อสารในทีมความเร็วในการตัดสินใจและผลผลิต เร่งการค้นพบและตัดสินใจและลบขอบเขตด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อเข้าถึงเนื้อหาการสนทนาและความเชี่ยวชาญ
- ลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีและความปวดหัวด้วยการสนับสนุนระบบคลาวด์เนทีฟ: ปรับใช้คุณสมบัติใหม่ที่มีประสิทธิภาพได้เร็วขึ้น 90% ด้วยชุดส่วนประกอบและการสนับสนุนระบบคลาวด์ การปรับใช้และการอัปเกรดทำได้รวดเร็วและง่ายขึ้นอย่างมากด้วยสคริปต์การติดตั้งชุดส่วนประกอบใหม่ซึ่งทำให้การปรับใช้เป็นไปโดยอัตโนมัติ ปรับใช้ฟังก์ชันล่าสุดได้อย่างง่ายดายด้วย Component Pack เวอร์ชันคลาวด์ (Amazon EKS และ RedHat OpenShift)

Connections เปิดใช้งานวิธีการทำงานร่วมกันที่มีโครงสร้างและมีโครงสร้างสำหรับทีมเพื่อทำงานให้ลุล่วง มอบประสบการณ์การทำงานที่ราบรื่นและความยืดหยุ่นในการทำงานทุกที่ทุกเวลา ผู้คนขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ Connections v7 เพิ่มพลังให้กับผู้คนของคุณ

Create Flexible Workspaces
Communities สามารถจัดระเบียบทีมและเนื้อหาของคุณตามเป้าหมายหรือโครงการทั่วไปเพื่อให้งานเสร็จเร็วขึ้นและสร้างช่องทางการทำงานร่วมกันที่เป็นธรรมชาติสำหรับสมาชิกในทีม

HOMEPAGE


Integrate the Power of HCL Connections with Microsoft 365®
ใช้ประโยชน์จากชุมชน Connections ที่ขับเคลื่อนโดยผู้คนและเนื้อหาในเครื่องมือ Microsoft ของคุณ

CONNECTIONS-MOCROSOFT+INTEGRATION+DESKTOP


Get Your Projects Done on Time
Huddo Activities Plus มีเครื่องมือการจัดการโครงการเพื่อมอบหมายงานแบ่งปันความคืบหน้าของกิจกรรมและแสดงสถานะของทุกโครงการแบบเรียลไทม์

ACTIVITIES+PLUS


Onboard New Staff More Quickly
Touchpoint มีวิซาร์ดในการขึ้นเครื่องที่ช่วยลดความยุ่งยากในการรับพนักงานใหม่ได้อย่างรวดเร็วรวดเร็วและมีประสิทธิผลรวมทั้งเชื่อมต่อกับเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

FEATURE_800X500-6


Gain Immediate Access to Relevant Information
Orient Me นำเสนอหน้าแรกในแบบของคุณซึ่งนำเสนอเครื่องมือแอพและการอัปเดตที่เกี่ยวข้องกับคุณมากที่สุด

LAPTOP


Drive Better Results with a Fully Engaged Workforce
ให้ความสำคัญกับพนักงานด้วยศูนย์กลางการมีส่วนร่วมที่เพิ่มความคล่องตัวในการสื่อสารและการเข้าถึงข้อมูลทำให้ทีมสอดคล้องกันและส่งมอบผลลัพธ์

FEATURE_800X500-4

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less