ตรวจสอบรายการคุณสมบัติทั้งหมดของเซิร์ฟเวอร์ Domino V12:
News

By Jeje - 12/02/2021

 การผสานรวม HCL Verse หมายความว่าคุณสามารถส่งอีเมลและปฏิทินที่ปลอดภัยสำหรับองค์กรมือถือและเบราว์เซอร์ในขณะเดียวกันก็รักษาค่าใช้จ่ายสำหรับทรัพยากรไอทีและซอฟต์แวร์ไว้ในการตรวจสอบ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ HCL Notes จะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นซึ่งรวมถึงการปรับปรุงพื้นที่ทำงานและแม้แต่โลโก้ Notes ใหม่ นอกจากนี้ยังปรับปรุงการค้นหาและเริ่มต้นได้เร็วขึ้น

คุณสมบัติ
ฟังก์ชั่น
สิทธิประโยชน์
การรายงานใบอนุญาต CCB / CCX การติดตามใบอนุญาตและการรายงานสำหรับ CCB / CCX ติดตามการใช้งานจริงได้อย่างน่าเชื่อถือและปลอดภัย
ปรับปรุงความปลอดภัย Fail2ban - บล็อกที่อยู่ IP ในกรณีที่การเข้าสู่ระบบล้มเหลว เพิ่มความปลอดภัยสำหรับการโจมตีที่เป็นอันตราย
การตรวจสอบสิทธิ์ TOTP 2FA สำหรับเว็บแอปพลิเคชัน การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยที่สร้างขึ้นใน Domino
การสนับสนุนพื้นเมืองสำหรับ Let's Encrypt ไม่ต้องสร้างไฟล์. skyr
ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ซิงค์รหัสผ่าน AD เข้ากับ Domino (IDVault) ผู้ใช้ต้องใช้รหัสผ่านเพียงรหัสเดียวในการเข้าถึง Domino และ Active Directory
การสนับสนุนทางเว็บ Nomad เทมเพลต pubnames.ntf - การอัปเดต ไคลเอนต์ HCL Notes ที่ใช้เบราว์เซอร์สำหรับแอปช่วยขจัดอุปสรรคในการอัปเกรดและดูแลเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์โดยมอบวิธีการที่ทันสมัยปลอดภัยเบาและมีประสิทธิภาพในการเข้าถึงแอป Domino
ลดความซับซ้อนของการดูแลระบบ จำลองการตั้งค่าโควต้าฐานข้อมูลเมลระหว่างเซิร์ฟเวอร์ ลดความซับซ้อนของการดูแลคลัสเตอร์
ลดความซับซ้อนของการสำรองข้อมูล ไคลเอนต์สำรองข้อมูลอย่างง่ายสำหรับ NSF ให้ลูกค้าสามารถสำรอง Domino ด้วยโซลูชันสำรองเกือบทั้งหมดในตลาด
การปรับปรุง Docker Silent / 1-click Domino install - โดยใช้ไฟล์และสคริปต์การกำหนดค่า JSON ลดความซับซ้อนของการอัพเกรดและการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ Domino
C-API: ปลดล็อก NotesID ใน IDVault โดยใช้ JsonWebToken (JWT) อนุญาตให้ลงนาม / ถอดรหัส / เข้ารหัสข้อความ / เอกสารโดยใช้ฟังก์ชัน C-API ที่เกี่ยวข้อง
WebAdmin สำหรับ Domino รองรับโวลต์ (สร้าง / อัปเดต / ลบ) Web UI สำหรับเพิ่ม / เปลี่ยนแปลง / ลบเอกสารบุคคล / กลุ่มในไดเร็กทอรี Domino ลดความซับซ้อนของการตั้งค่า Domino / ผู้ดูแลระบบสำหรับ HCL Domino Volt

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less