HCL Domino Volt: ธันวาคมนี้วางจำหน่ายอยู่ที่นี่!.html
News

By Jeje - 21/12/2020

ในขณะที่เทศกาลวันหยุดกำลังใกล้เข้ามาเราไม่ได้ชะลอตัวลง! รวมถึงการเปิดตัวเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาเราได้เปิดตัว HCL Domino Volt สามรุ่น - และอีกมากมายที่จะมาในปี 2021 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปลูกค้าสามารถเข้าถึง v1.0.2 บน HCL License Portal และเอกสารที่อัปเดตได้ที่นี่

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างแอปด้วย HCL Domino Volt และคุณลักษณะใหม่ ๆ ในรุ่นล่าสุดโปรดเข้าร่วมการสัมมนาทางเว็บของเราในสัปดาห์หน้า“ Zero to Hero ใน 30 วัน” ซึ่งเราจะสาธิตแอปที่สร้างขึ้นจากกรณีการใช้งานที่แตกต่างกันอุตสาหกรรมต่างๆ และระดับทักษะ คุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่คุณสามารถทำให้ใช้งานได้จริงใน 30 วัน ไฮไลท์ของรุ่นใหม่นี้ ได้แก่ :

  • ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้
  • กำหนดรูปลักษณ์ของแอปของคุณให้เป็นมาตรฐาน
  • วิธีอื่น ๆ ในการใช้ HCL Domino เพื่อทำงานให้ลุล่วง
ปรับปรุงการใช้งาน: ด้วยแผงคุณสมบัติใหม่และไม่มีกล่องโต้ตอบโมดอลเราได้กำจัดขั้นตอนเพิ่มเติมและการตั้งค่าที่ซ่อนอยู่ การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้เครื่องมือใช้งานง่ายขึ้นและต้องคลิกน้อยลงเพื่อทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วง กำหนดรูปลักษณ์ของแอปของคุณให้เป็นมาตรฐาน: ขับเคลื่อนความสอดคล้องของแบรนด์และกำหนดรูปลักษณ์ของแอปของคุณให้เป็นมาตรฐาน ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มธีมที่กำหนดเองซึ่งสอดคล้องกับความสวยงามและตราสินค้าขององค์กรของคุณได้แล้ว ผู้ใช้จะสามารถเลือกธีมที่คุณเพิ่มเมื่อออกแบบแอพของตน ใช้ประโยชน์จาก Domino เพื่อทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วง: คุณสมบัติต่อไปนี้ช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นโดยใช้ประโยชน์จากความสามารถของ Domino:
  • โอเปอเรเตอร์การค้นหา "มี" (ใช้การจัดทำดัชนีข้อความแบบเต็ม): ค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วโดยค้นหาข้อมูลด้วยสตริงข้อความ ทำงานร่วมกับมุมมองข้อมูลและบริการ
  • จัดเรียงตามช่องเฉพาะแอป (ใช้ DQL): วิเคราะห์ข้อมูลที่คุณรวบรวมได้อย่างง่ายดายโดยการจัดเรียงฟิลด์ของคุณในมุมมองข้อมูล
  • รายการตัวเลือกชื่อบนจานสี (ใช้ไดเร็กทอรี Domino): ค้นหาและเลือกบุคคลและกลุ่มในไดเร็กทอรี Domino ได้อย่างง่ายดายและกำหนดให้กับบทบาทหรือเพื่อรับการแจ้งเตือน
ขั้นตอนการทำงานและการปรับปรุงอื่น ๆ
  • แมปอีเมลอินเทอร์เน็ตกับบทบาทและการแจ้งเตือน: ขณะนี้คุณมีความยืดหยุ่นในการใช้ที่อยู่อีเมลภายในเมื่อกำหนดบทบาทและการแจ้งเตือนไม่ใช่เฉพาะที่อยู่ Notes
  • ไฟล์แนบอีเมล: ตอนนี้คุณสามารถรวมไฟล์ที่แนบมาในระหว่างขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มการแจ้งเตือนทางอีเมล
  • ประวัติแอปพลิเคชัน: ตอนนี้คุณสามารถดูการเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมาของแอปของคุณได้แล้ว
ยังไม่ใช่ลูกค้า HCL Domino Volt? ทดลองใช้ใน  free sandbox ของคุณซึ่งรวมถึงคุณสมบัติล่าสุดทั้งหมดในรุ่นนี้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HCL Domino Volt ได้ที่นี่   ที่มา : https://blog.hcltechsw.com/domino/hcl-domino-volt-the-december-release-is-here/

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less